Về Garibaldi Columbia coffee

Đầu bếp Thomas Barry

Chuyến lưu diễn ẩm thực của Chef Barry bắt đầu bằng nấu ăn tại Restaurant Lafite tại Registry Resort ở Naples, Florida, sau đó là Chef de Partie trong các nhà bếp của Garden City Hotel ở New York. Từ đó trở thành sous đầu bếp của La Cucina Toscana nổi tiếng ở Bonaventure, Florida. Năm 1996, đầu bếp Barry được yêu cầu làm chủ tịch Fairview Restaurant tại Washington Duke Inn ở Durham, North Carolina. Kỹ năng và sự lãnh đạo ẩm thực của Tom giúp nhà hàng Fairview nhận được những giải thưởng cao nhất của AAA và Mobil. John Mariani của Tạp chí Esquire đã trao cho Tom sự công nhận quốc gia như là “đầu bếp người Mỹ trẻ” để theo dõi.

Đầu bếp Barry đã theo đuổi tình yêu của ông về nấu nướng của Ý và đồ hải sản tại Garibaldi trong hơn 10 năm nay. Sự kiên định, sự sáng tạo và tình yêu của người Ý và đồ nấu ăn hải sản của Tom rõ ràng trong mỗi món ăn.

Garibaldi  hoạt động tại Columbia. Và hiện tại đã được mở rộng tại thị trường Việt nam. Tại đây qúy khách hàng Việt nam có thể tưởng thức Columbia coffee , thức uống truyền thống của Garibaldi  .

Dưới đây là đôi nét về Garibaldi Columbia coffee

Chỉ cần xuống đường từ trụ sở chính phủ bang và khuôn viên đại học South Carolina, Garibaldi of Columbia là một quán cà phê gần gũi với quán bar với các quầy bar nghệ thuật trang nhã, dịch vụ Ý cổ điển trong thực đơn, món hải sản tươi ngon và ngon miệng nhất ở thị trấn và dịch vụ với nét duyên dáng và phong cách miền Nam. “Đây là những gì tốt đẹp của ẩm thực miền nam.” – Nhà nước Phục vụ Columbia trong hơn 20 năm, Garibaldi đã trở thành đồng nghĩa với thức ăn và dịch vụ tuyệt vời. Cho dù bạn đang kinh doanh hay chỉ thưởng thức một đêm bình thường trên thị trấn, Garibaldi có thể đáp ứng mọi nhu cầu ăn uống của bạn.